×
Danh mục sản phẩm

Giải Pháp Điện Việt Nam

  0965922656

Giới thiệu

I. Giới thiệu:

Công ty giải pháp điện Việt Nam chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà thông minh và đèn led tiết kiệm điện. Là nhà phân phối chiến lược của Lumi Việt Nam và Philips giải pháp điện Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống với những công nghệ mới nhất của thời đại, đó là một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa với hệ thống ánh sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Bạn đang muốn xây mới hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi hệ thống điện hiện có nhà mình thành một ngôi nhà thông minh và tiết kiệm năng lượng hãy liên hệ với giải pháp điện Việt Nam, Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn trọn bộ giải pháp ngôi nhà thông minh cho bạn 1 cách tối ưu mang đậm phong cách Việt Nam, đầy tinh tế và sang trọng!

II. Sơ lược giải pháp nhà thông minh của "giải pháp điện Việt Nam":1.1 Giải pháp cho hệ thống chiếu sáng:

-Tiện ích với chỉ 1 Click: Với căn nhà có hệ thống điện thông thường để bật tắt các thiết bị điện chiếu sáng bạn phải di chuyển rất nhiều đến các vị trí khác nhau. Với giải pháp nhà thông minh của chúng tôi các bạn có thể thiết lập các hoàn cảnh cụ thể cho hệ thống chiếu sáng mà với chỉ 1 click bạn có thể điều chỉnh được theo ý muốn. Ví dụ khi nhà có khách bạn chỉ cần nhấn vào chế độ : “nhà có khách” toàn bộ hệ thống điện phòng khách nhà bạn sẽ tự động bật. Hoặc khi gia đình bạn đi ngủ bạn chỉ cần nhấn vào chế độ “ ngủ” toàn bộ đèn nhà bạn sẽ tự động tắt chỉ có duy nhất đèn ngủ được bật lên.

-Điều khiển và giám sát trên Smart phone, máy tính bảng: Với việc mọi thông tin về hệ thống chiếu sáng nhà bạn được hiển thị trên điện thoại hoặc máy tính bảng bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển bật tắt thiết bị chiếu sáng cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

-Tự động chiếu sáng: Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi có người di chuyển qua . Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng và có người di chuyển qua thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật trong 1 khoảng thời gian được cài đặt trước kể từ khi không phát hiện thấy người chuyển động.

-Hẹn giờ chiếu sáng: Hệ thống thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật, tắt theo giờ. Khi bạn muốn hệ thống chiếu sáng 1 khu vực nào đó luôn được bật, tắt theo giờ cố định thì giải pháp này thực sự rất tiện ích. Ví dụ bạn muốn bật đèn sân vườn nhà bạn cố định vào lúc 19h và tắt vào lúc 22h hằng ngày.

                  

1.2 Giải pháp điều khiển hệ thống rèm tự động:

-Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ thông qua hệ thống điện thông minh của chúng tôi bạn có thể điều khiển nhiều hệ thống rèm trong nhà bạn cùng một lúc chỉ với 1 chạm trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

-Điều khiển rèm tự động: Bạn có thể đặt trước chế độ đóng mở 1 hay nhiều rèm cửa cùng 1 lúc thông qua điện thoại di động của mình. Ví dụ: 6h30’ rèm tự động mở đánh thức bạn bằng ánh sáng tự nhiên, một cảm giác ngày mới đầy sảng khoái. 12h rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc ngủ trưa thoải mái.

-Điều khiển rèm ở bất cứ nơi đâu: Bạn có thể điều khiển hệ thống rèm nhà bạn ở bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại được kết nối internet của bạn.

1.3 Giải pháp điều hòa không khí:

-Giúp tiết kiệm năng lượng: Điều hòa nhiệt độ là thiết bị công suất cao tiêu thụ nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Với giải pháp điện thông minh của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của điều hòa. Chỉ với 1 chạm bạn có thể đảm bảo toàn bộ hệ thống điều hòa nhà mình đã được tắt khi ra ngoài và được bật trước khi về đến nhà.

-Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hệ thống điều hòa nhà bạn chỉ với chiếc điện thoại di động của mình ở bất kì đâu.

1.4 Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh:

-Nước nóng luôn sẵn sàng chờ bạn: Thông thường để có nước nóng tắm bạn phải tới vị trị công tắc bình nước nóng bật trước tầm 20 phút. Với giải pháp điện thông minh của chúng tôi cho dù bạn đang ở cơ quan hay ở bất kỳ đâu, với chỉ 1 chạm nước nóng luôn sẵn sàng chờ đợi bạn.

-Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định như buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều khi đi làm về thì bạn có thể đặt chế độ tự động bật và tự động tắt trong vòng 20 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt bình nóng lạnh hay chưa.

1.5 Giải pháp hệ thống an ninh, giám sát:

-Giám sát an ninh: Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu về an ninh giám sát bảm đảm an toàn cho gia đình bạn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống camera giám sát được đặt tại các vị trí cần giám sát sẽ hoạt động suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra hàng ngày.

-Chống đột nhập: Các thiết bị điện trong nhà bạn sẽ là giải pháp bảo vệ đắc lực tức thì nhất cho gia đình bạn. Bao nhiêu thiết bị tham gia vào quá trình chống chộm đều do bạn cài đặt. Ví dụ khi gia đình bạn đi vắng bạn để chế độ chống đột nhập cho cảm biến trên tầng thượng. Khi cửa mở, ngay lập tức đèn được bật sáng, còi hú vang, quạt quay, rèm tự động mở…Tất cả các thiết bị đều có thể được tham gia chống chộm khi có đột nhập trái phép từ bên ngoài.

 1.6 Giải pháp kiểm soát môi trường:

-Giúp bảo vệ sức khỏe, tạo môi trường sống lý tưởng: Môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Để đảm bảo điều này chúng tôi đưa ra giải pháp cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Cảm biến môi trường sẽ được đặt tại vị trí thích hợp trong căn nhà bạn để đo thông số môi trường rồi gửi về bộ điều khiển trung tâm và hiển thị trên điện thoại của bạn. Dựa vào tham số gửi về bộ điều khiển sẽ đưa ra cảnh báo hoặc ra lệnh đóng mở điều hòa không khí, máy hút ẩm, quạt thông gió, hoặc bật thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật